HOTLINE : 0981.247.888 - 0904.555.756
Danh mục sản phẩm 2
tìm kiếm nâng cao
xà đơn treo tường đa năng

Xà Đơn - Xà Kép - Xà Đa Năng có gì ?

Xà đơn gắn tường là dòng sản phẩm tiện lợi và hữu dụng nhất để luyện tập tăng chiều cao hiện nay. Để có thể chọn mua sản phẩm xà đơn chính hãng và giá rẻ nhất bạn nên đến shop bán hàng thể thao 247thethao.vn để  lựa chọn và mua sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất.

Xà Đơn - Xà Kép - Xà Đa Năng.

Dòng sản phẩm xà đơn đa năng nhất chính là dòng xà đơn chữ A bạn vừa có thể luyện tập xà đơn, vừa có thể treo bao cát luyện tập boxing. Ngoài ra còn có loại xà đơn vừa có thể kết hợp việc tập xà đơn, vừa kết hợp tập xà kép được.
Cách chọn xà đơn sao cho phù hợp để luyện tập.
Bạn có thể đến hầu như các shop để tham khảo giá và chất lượng xà nhưng khi bạn đến với shop 247thethao.vn bạn sẽ hài lòng về 3 điều : thứ nhất bạn sẽ hài lòng về cách đón tiếp khách hàng của chúng tôi, thứ 2 bạn sẽ hài lòng về chất lượng của từng mặt hàng sản phẩm mà chúng tôi bán ra, thứ 3 bạn sẽ hài lòng về giá mà cửa hàng chúng tôi bán cho bạn. Hệ thống bán hàng thể thao 247thethao.vn hiện tại đang là đại lý, đơn vị bán hàng giá rẻ và uy tín nhất trên toàn quốc.

Cách tập xà đơn và tác dụng của xà đơn.

Theo khoa học và đã được chứng minh việc tập xà đơn thường xuyên giúp cơ thể tăng chiều cao nhanh chóng.
Việc tập xà giúp kéo dãn cơ thể dưới sự tác động của lực cơ tay, bạn có thể hình dung rằng các đầu xương bị kéo xa nhau ra, áp lực do xương đè nén lên sụn (do sức nặng của cơ thể) không còn nữa, các lớp sụn mới sinh sôi dễ dàng hơn rất nhiều. Mà các lớp sụn mới sinh ra càng nhiều thì xương của trẻ càng dài, trẻ càng cao. Do vậy, nếu chơi xà đơn hàng ngày sẽ cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa.
 
Hiển thị