HOTLINE : 0981.247.888 - 0904.555.756
Danh mục sản phẩm 2
tìm kiếm nâng cao

Thiết Bị Tập Thể Hình - Thể Lực

Với nhu cầu tập thể hình - thể lực ngày càng cao và nhu cầu sử dụng sản phẩm tại nhà chính vì thế 247thethao.vn là đơn vị cung cấp các thiết bị tập thể hình - thể lực như : xà đơn, ghế tập tạ, đòn tạ, tạ tay và tạ chân . . . .

Thiết bị tập thể hình - thể lực có gì ?

Với những ai đã tập thể hình thì chắc sẽ không còn xa lạ với bộ môn ghế đẩy tạ, nó giúp cho cơ thể bạn trở nên khỏe hơn, các cơ tay, cơ ngực trở nên săn chắc hơn, hiệu quả hơn.
Với môn xà đơn có rất nhiều loại xà đơn tập luyện khác nhau và tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn thế nào để phù hợp với cơ thể bạn, có các bài tập như lên xà, lên ngực, vặn xườn . . . bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tập với những động tác hữu hiệu như vậy.

Về chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm của ghế đẩy tạ đa năng và xà đơn luyện tập.

Về chất lượng và hiệu quả thì chắc hẳn khách hàng sẽ phải yên tâm về giá cả cũng như chất lượng mà shop 247thethao chúng tôi đem lại. Hiện tại 247thethao.vn đang là đơn vị đứng đầu tại miền bắc về khả năng bán hàng, về chất lượng hàng và về cách đón tiếp khách hàng khi khách hàng đến shop mua hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
Tất cả các sản phẩm quý khách hàng mua tại shop 247thethao.vn đều được chúng tôi bảo hành từ 12 tháng đến  24 tháng và tùy vào các mặt hàng sản phẩm quý khách  mua. Sản phẩm lỗi sẽ được đổi hoàn trả trong vòng 3 - 5 ngày. 
Với những khách hàng có nhu cầu mua dòng sản phẩm xà đơn gắn tường hay ghế đẩy tạ đa năng thì bạn có thể đặt hàng online trên page facebook hay mua hàng online trực tiếp trên website. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách và sẽ giao hàng cho quý khách hàng sớm nhất trong ngày.
Hiển thị