HOTLINE : 0981.247.888 - 0904.555.756
Danh mục sản phẩm 2
tìm kiếm nâng cao

Làm sao để chọn kính bơi tốt và phù hợp nhất với mình

  04/08/2017

Đối với những người yêu thích môn thể thao bơi lội thì trang bị cho mình một bộ kính bơi và mũ bơi là không thể thiếu. Tuy nhiên để chọn được một chiếc kính bơi phù hợp lại không phải là điều đơn giản, nhất là những người mới tập. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc kính bới đẹp và như ý  nhất.

kính bơi giải trí


Phần lớn mọi người mua kính đều chọn cho mình loại kính có sẵn trong cửa hàng và vừa vặn nhất. Cách này tuy đơn giản nhưng không phải sự cách lưa chọn phù hợp nhất và tốt nhất.
Chức năng chính của kính bơi là ngăn chặn không cho nước tràn vào mắt bạn. Khi chọn kính bạn cần chú ý thêm nhiều yếu tố như giá cả, sở thích, khả năng quan sát, hình dáng, điều biến ánh sáng...

Xem thêm: Kính bơi, một dụng cụ không thể thiếu khi đi bơi

1. Loại kính bơi giải trí


Loại kính bơi này khá đơn giản có phần tròng kính phẳng được gắn vào khung bao quanh. Khung kính loại này thước có vòng đệm bằng silicon hoặc cao su nhằm ngăn chặn nước vào mắt khi đeo kính.
Đây là loại kính bơi phổ biến nhất, đủ màu sắc giá có loại rẻ và đắt thích hợp với nhiều đối tượng từ già đến trẻ.


2. Loại kính bơi thi đấu

kính bơi dành cho thi đấu


Kính bơi loại này có tròng lớn hơn so với loại thú nhất khiến tăng tầm nhìn bởi 2 bên mắt kính trong suốt. Loại kính này khi đeo trông rất nhỏ nhưng có giá kính lại tương đối cao. Loại kính này thường có mắt kính tráng gương khá phổ biến bởi các vận động viên bơi lội. Phần cầu nối qua mũi luôn luôn điều chỉnh được


3. Loại kính bơi cao cấp Thụy Điển

kính bơi thụy điển


Đây là một loại kính có thể dùng trong thi đấu, kính bơi đua. Phần tròng kính và khung được cấu tạo từ một miếng nhựa cứng, trông khá nhỏ khi đeo.
Kinh bơi Thụy Điển là loại kính bạn phải tự lắp rắp và điều chỉnh dây. Chúng chỉ bán ra với một kích thước duy nhất. Ban đầu khi đeo bạn sẽ thấy không quen lắm nhưng khi đeo lâu bạn sẽ thấy khả năng quan sát mà không có loại kính bơi nào có thể so sánh được.
Vì có nhiều công dụng tuyệt vời nên một chiếc kính bơi này có giá không hề rẻ.

Bình luận