HOTLINE : 0981.247.888 - 0904.555.756
Danh mục sản phẩm 2
tìm kiếm nâng cao

Kính bơi, một dụng cụ không thể thiếu khi đi bơi

  01/08/2017

Kính bơi là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bơi lội vào ngày hè. Nhưng nhiều người lại chủ quan không nên nặng việc nên đeo kính khi bơi nên dẫn đến một số hậu quả đáng tiếc xảy ra.

mang-kinh-khi-boi-loi


1. Tại sao phải đeo kính khi bơi


Đeo kính khi bơi giúp bạn có thể ngăn ngừa được rất nhiều vi khuẩn gây bênh liên quan đến mắt. Khi một người bị bệnh đi bơi nó rất dễ lây lan vào trong nước và lây cho mọi người tắm cùng.

kính bơi bảo vệ mắt  trẻ em

 


Khi bơi bệnh dễ bị mắc phải nhất là "viêm kết mạc" vì bênh này rất dễ lây lan trong nước. Sau khi bơi từ 1-4 ngày bạn sẽ thấy mắt khó chịu và thường xuyên chảy nước, mắt rất đỏ... Nếu bệnh này để lâu có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.
Ngoài ra người đi bơi còn dễ mắc phải bệnh đau mắt đỏ, đây cũng là do người đi bơi mang mầm bệnh xuống nước và phát tán. Nếu như bạn để mắt tiếp xúc với nước thì chỉ sau vài tiếng đồng hồ bệnh sẽ phát tác ngay.

kinh-boi-bao-ve-mat

Như vậy khi bơi, nếu bạn không muốn bị bệnh về mắt thì mang theo kính bơi là lựa chọn sáng suốt. Còn nếu bạn đang mắc phải bệnh truyền nhiễm thì cũng không nên đi bơi, hãy chú ý đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.
Chú ý: Để an toàn nhất, trước khi bơi bạn cũng có thể nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt để tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại.

Chúc các bạn có những buổi đi bơi vui vẻ.

Bình luận